Với giải Mở đầu trang 131 Khoa học tự nhiên 7 Kết nối tri thức với cuộc sống chi tiết trong Bài 31: Trao đổi nước và chất dinh dưỡng ở động vật môn Khoa học tự nhiên giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập Khoa học tự nhiên 7. Mời các bạn đón xem:
Có bao giờ em tự hỏi chiếc bánh mì thơm ngon
Mở đầu trang 131 KHTN 7: Có bao giờ em tự hỏi chiếc bánh mì thơm ngon, hấp dẫn sẽ biến đổi như thế nào sau khi em ăn nó
Hướng dẫn giải:
Trong bánh mì có chứa tinh bột (vỏ bánh mì), protein (thịt), vitamin, chất khoáng (các loại rau, củ có trong bánh mì),... sẽ được hệ tiêu hóa biến đổi thành những chất đơn giản để cơ thể có thể hấp thụ được.
Lời giải:
Các chất dinh dưỡng trong bánh mì sẽ được biến đổi thành các chất đơn giản để cơ thể có thể hấp thu được.
Xem thêm các bài giải Khoa học tự nhiên 7 Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:
Hoạt động trang 133 KHTN 7: Đọc thông tin trên và thảo luận để trả lời các câu hỏi sau:
Hoạt động trang 134 KHTN 7: Liên hệ các kiến thức đã học và thảo luận nhóm, trả lời các câu hỏi sau:
Hoạt động trang 134 KHTN 7: Thảo luận với bạn và hoàn thành nội dung theo mẫu Bảng 31.1
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ GIÁO DỤC VIETJACK
- Người đại diện: Nguyễn Thanh Tuyền
- Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0108307822, ngày cấp: 04/06/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.
2021 © All Rights Reserved.