Vì sao khi được đun nấu thì nhiệt độ của thức ăn tăng lên

173

Với giải Câu hỏi 2 trang 47 SGK Khoa học 4 Kết nối tri thức chi tiết trong Bài 12: Nhiệt độ và sự truyền nhiệt giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải, từ đó biết cách làm bài tập Khoa học lớp 4. Mời các bạn đón xem:

Vì sao khi được đun nấu thì nhiệt độ của thức ăn tăng lên

Câu hỏi 2 trang 47 SGK Khoa học 4Vì sao khi được đun nấu thì nhiệt độ của thức ăn tăng lên?

Trả lời:

Khi được đun nấu thì nhiệt độ của thức ăn tăng lên vì đã có nhiệt truyền từ bếp sang thức ăn.

Đánh giá

0

0 đánh giá