TOP 10 mẫu Đoạn văn kể về một việc em đã làm để thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy (2024) HAY NHẤT

201

Toptailieu.vn xin giới thiệub TOP 10 mẫu Đoạn văn kể về một việc em đã làm để thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy (2024) Chân trời sáng tạo hay nhất gồm dàn ý, các bài văn mẫu và video hướng dẫn chi tiết giúp học sinh lớp 4 viết các bài tập làm văn hay hơn. Mời các bạn đón xem:

TOP 10 mẫu Đoạn văn kể về một việc em đã làm để thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy (2024) HAY NHẤT

Đề bài: Viết đoạn văn kể về một việc em đã làm để thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy

Tổng hợp TOP 50 ảnh Bác Hồ đẹp nhất mọi thời đại

Đoạn văn kể về một việc em đã làm để thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy (mẫu 1)

Để thực hiện “5 điều Bác Hồ dạy”, em đã luôn thường kể cho các bạn nhỏ nước ngoài ở lớp học thêm Tiếng Anh về đặc sản, danh lam nước mình. Mỗi đất nước có một văn hoá, có một vẻ đẹp. Nhưng với Việt Nam, sự yên bình hữu hình đến lạ. Em yêu và tự hào lắm đất nước mình.

Bộ sưu tập ảnh bác hồ đẹp nhất | Bộ sưu tập, Dép, Việt nam

Đoạn văn kể về một việc em đã làm để thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy (mẫu 2)

Hướng ứng tuần lễ “Thi đua học tập và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”, em và các bạn trong nhóm chơi thân với nhau đã cùng nhau làm một việc theo 5 điều Bác dạy đó là “Giữ gìn vệ sinh thật tốt”, chúng em tổ chức đi nhặt rác tại khu phố nơi em ở. Nhóm chúng em gồm có 4 người, mỗi người đều đeo gang tay, khẩu trang đầy đủ nhặt từng mẩu rác, ống hút, vỏ kẹo trên con đường của khu phố. Không chỉ bố mẹ tán thành và ủng hộ mà khi thấy chúng em đi nhặt rác mọi người ở khu phố đều khen ngợi, tuyên dương. Chúng em rất yêu khu phố của mình vì thế chúng em cố gắng duy trì hoạt động nhặt rác này thường xuyên và lâu dài, giữ gìn cho khu phố ngày một xanh – sạch – đẹp hơn.

Tổng hợp 84+ về hình nền bác hồ đẹp - coedo.com.vn

Đoạn văn kể về một việc em đã làm để thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy (mẫu 3)

Thực hiện theo “5 điều Bác Hồ dạy” em đã giữ gìn vệ sinh thật tốt. Khi ở nhà, em phụ mẹ quét nhà, giữ gìn vệ sinh trong khuôn viên nhà. Khi ra ngoài, em tích cực tham gia các phong trào giữ gìn môi trường như nhặt rác, trồng cây xanh. Em luôn mong muốn có thể góp một phần nhỏ vào công cuộc giữ gìn và phát triển đất nước mình.

Hình ảnh màu hiếm về Chủ tịch Hồ Chí Minh (Phần 1)

Đoạn văn kể về một việc em đã làm để thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy (mẫu 4)

Hưởng ứng tuần lễ "Thi đua học tập và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy", em và các bạn trong nhóm chơi thân với nhau đã cùng nhau làm một việc theo 5 điều Bác dạy đó là "Giữ gìn vệ sinh thật tốt", chúng em tổ chức đi nhặt rác tại khu phố nơi em ở. Chúng em yêu khu phố của mình, chính vì thế chúng em sẽ cố gắng duy trì hoạt động nhặt rác này thường xuyên và lâu dài, gìn giữ cho khu phố luôn được xanh - sạch - đẹp.

Xêm thêm các bài Tập làm văn lớp 4 Chân trời sáng tạo hay, chi tiết khác:

Đoạn văn ngắn nêu lí do em thích một bài đọc đã học ở lớp Bốn

Viết đoạn văn tả đặc điểm nổi bật (gốc, thân, lá,...) của một cây bóng mát

Viết đoạn văn tả đặc điểm nổi bật về hình dáng của con vật nuôi

Viết đoạn văn tả hoa của một cây hoa em thích (có hình ảnh so sánh hoặc nhân hóa)

Đoạn văn tả hoạt động hoặc thói quen của con vật nuôi trong nhà mà em thích

Đánh giá

0

0 đánh giá