Với giải Câu hỏi trang 65 Công nghệ 11 Cánh diều chi tiết trong Bài 11: Ứng dụng công nghệ cao trong chế biến và bảo quản thức ăn chăn nuôi giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải, từ đó biết cách làm bài tập Công nghệ 11. Mời các bạn đón xem:
Hãy cho biết tên và vai trò của các công nghệ được ứng dụng trong chế biến thức ăn thô, xanh
Câu hỏi trang 65 Công nghệ 11: Hãy cho biết tên và vai trò của các công nghệ được ứng dụng trong chế biến thức ăn thô, xanh cho gia súc nhai lại.
Lời giải:
Tên và vai trò của các công nghệ được ứng dụng trong chế biến thức ăn thô, xanh cho gia súc nhai lại:
- Ủ chua thức ăn thô, xanh: đóng vai trò quan trọng trong chế biến, bảo quản và dự trữ thức ăn cho gia súc nhai lại.
- Phương pháp đường hóa xơ: dùng để chế biến thức ăn thô có hàm lượng lignin cao như thân cây sắn, rơm, rạ, lõi ngô,...
Xem thêm Lời giải bài tập Công nghệ 11 Cánh diều hay, chi tiết khác:
Xem thêm Lời giải bài tập Công nghệ 11 Cánh diều hay, chi tiết khác:
Công nghệ 11 (Cánh diều) Bài 10: Sản xuất và bảo quản thức ăn chăn nuôi
Công nghệ 11 (Cánh diều) Ôn tập chủ đề 3: Công nghệ thức ăn chăn nuôi
Công nghệ 11 (Cánh diều) Bài 12: Vai trò của phòng, trị bệnh trong chăn nuôi
Công nghệ 11 (Cánh diều) Bài 13: Phòng, trị một số bệnh phổ biến ở lợn
Công nghệ 11 (Cánh diều) Bài 14: Phòng, trị một số bệnh phổ biến ở gia cầm
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ GIÁO DỤC VIETJACK
- Người đại diện: Nguyễn Thanh Tuyền
- Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0108307822, ngày cấp: 04/06/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.
2021 © All Rights Reserved.