Quan sát Hình 13.2, 13.3 , 13.4, hãy phân biệt và đánh giá ưu, nhược điểm

408

Với giải Câu hỏi 4 trang 76 Công nghệ 7 sách Chân trời sáng tạo chi tiết trong Bài 13: Quy trình kĩ thuật nuôi thuỷ sản dễ dàng xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập Công nghệ 7. Mời các bạn đón xem:

Quan sát Hình 13.2, 13.3 , 13.4, hãy phân biệt và đánh giá ưu, nhược điểm

Câu hỏi 4 trang 76 Công nghệ lớp 7: Quan sát Hình 13.2, 13.3 , 13.4, hãy phân biệt và đánh giá ưu, nhược điểm của các loại thức ăn cho tôm, cá.

Quan sát Hình 13.2, 13.3 , 13.4, hãy phân biệt và đánh giá ưu, nhược điểm của các loại thức ăn cho tôm, cá

Quan sát Hình 13.2, 13.3 , 13.4, hãy phân biệt và đánh giá ưu, nhược điểm của các loại thức ăn cho tôm, cá

Quan sát Hình 13.2, 13.3 , 13.4, hãy phân biệt và đánh giá ưu, nhược điểm của các loại thức ăn cho tôm, cá

Trả lời:

- Hình 13.2: Thức ăn tự nhiên của thủy sản:

+ Ưu điểm: Không cần qua chế biến, có sẵn trong tự nhiên

+ Nhược điểm: Khó bảo quản, hàm lượng dinh dưỡng tùy thuộc vào từng loại thức ăn

- Hình 13.3: Thức ăn thô cho thủy sản + Hình 13.4: Thức ăn viên công nghiệp cho thủy sản

+ Ưu điểm: Giàu chất dinh dưỡng, dễ bảo quản, có khả năng bảo quản lâu

+ Nhược điểm:  Phải qua chọn lọc, chế biến.

Từ khóa :
Giải bài tập
Đánh giá

0

0 đánh giá