Với giải Mở đầu trang 35 Bài 8 KHTN 8 Kết nối tri thức chi tiết trong Bài 8: Acid giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải, từ đó biết cách làm bài tập KHTN 8. Mời các bạn đón xem:
Tại sao giấm ăn, nước quả chanh, … đều có vị chua và được dùng để loại bỏ cặn trong dụng cụ đun nước
Mở đầu trang 35 Bài 8 KHTN 8: Tại sao giấm ăn, nước quả chanh, … đều có vị chua và được dùng để loại bỏ cặn trong dụng cụ đun nước?
Trả lời:
Giấm ăn, nước quả chanh, … đều có vị chua và được dùng để loại bỏ cặn trong dụng cụ đun nước do đều có chứa acid.
Xem thêm các bài giải KHTN 8 Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:
Hoạt động trang 35 KHTN 8: Tìm hiểu khái niệm acid
Câu hỏi trang 36 KHTN 8: Hãy cho biết gốc acid trong các acid sau: H2SO4, HCl, HNO3.
Câu hỏi trang 37 KHTN 8: Sử dụng Hình 8.1 để trình bày về các ứng dụng của sulfuric acid.
Câu hỏi trang 37 KHTN 8: Sử dụng Hình 8.2 để trình bày về một số ứng dụng của hydrochloric acid.
Câu hỏi trang 38 KHTN 8: Sử dụng Hình 8.3 để trình bày về các ứng dụng của acetic acid.
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ GIÁO DỤC VIETJACK
- Người đại diện: Nguyễn Thanh Tuyền
- Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0108307822, ngày cấp: 04/06/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.
2021 © All Rights Reserved.