Vì sao khi đun nấu thức ăn, phải đun từ phía dưới

522

Với giải Luyện tập 2 trang 117 KHTN 8 Cánh Diều chi tiết trong Bài 25: Truyền năng lượng nhiệt giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải, từ đó biết cách làm bài tập KHTN 8. Mời các bạn đón xem:

Vì sao khi đun nấu thức ăn, phải đun từ phía dưới

Luyện tập 2 trang 117 KHTN 8: Vì sao khi đun nấu thức ăn, phải đun từ phía dưới?

Trả lời:

Khi đun nấu thức ăn, phải đun từ phía dưới để xuất hiện hiện tượng truyền nhiệt bằng hình thức đối lưu, giúp thức ăn được chín nhanh hơn và đều hơn.

Đánh giá

0

0 đánh giá