Bạn cần đăng nhập để đánh giá tài liệu

Quá trình chưng cất tinh dầu thường kéo dài từ 3 giờ - 5 giờ

137

Với giải Luyện tập trang 24 Chuyên đề Hóa 11 Chân trời sáng tạo chi tiết trong Bài 4: Tách tinh dầu từ các nguồn thảo mộc tự nhiên giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải, từ đó biết cách làm bài tập Chuyên đề Hóa học 11. Mời các bạn đón xem:

Quá trình chưng cất tinh dầu thường kéo dài từ 3 giờ - 5 giờ

Luyện tập trang 24 Chuyên đề Hóa 11: Quá trình chưng cất tinh dầu thường kéo dài từ 3 giờ - 5 giờ. Có nên tăng nhiệt độ để rút ngắn thời gian chưng cất được không? Giải thích.

Lời giải:

Không nên tăng nhiệt độ để rút ngắn thời gian chưng cất, do chất lượng tinh dầu sẽ bị ảnh hưởng do sự phân huỷ các chất khi ở nhiệt độ cao.

Đánh giá

0

0 đánh giá