Em tập làm nhà khoa học Điều tra về việc sử dụng thực phẩm an toàn ở địa phương

151

Với giải Vận dụng trang 102 SGK Khoa học lớp 4 Chân trời sáng tạo chi tiết trong Bài 26: Thực phẩm an toàn  giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải, từ đó biết cách làm bài tập Khoa học lớp 4. Mời các bạn đón xem:

Em tập làm nhà khoa học Điều tra về việc sử dụng thực phẩm an toàn ở địa phương

Vận dụng trang 102 SGK Khoa học lớp 4Em tập làm nhà khoa học 

Điều tra về việc sử dụng thực phẩm an toàn ở địa phương hoặc trường em theo gợi ý sau và chia sẻ với các bạn.

 (ảnh 1)

Trả lời:

Học sinh có thể tham khảo bảng sau:

STT

Tên thực phẩm

An toàn

Không an toàn

Nguyên nhân

Đề xuất

1

Cá viên

 

×

Chế biến ở ngoài đường, rán bằng dầu chiên đi chiên lại nhiều lần, không vệ sinh.

Khuyên các bạn không nên ăn

2

Sinh tố bơ

×

 

Được mua trong siêu thị, chế biến sạch sẽ, hợp vệ sinh.

Khuyên các bạn nên ăn.

3

Bánh tráng trộn

 

×

Chế biến ở ngoài đường nhiều khói bụi, đồ ăn không được che đậy kĩ càng có nhiều sinh vật đậu vào.

Khuyên các bạn không nên ăn

4

Bánh ngọt Kinh Đô

×

 

Còn hạn sử dụng, được sản xuất bởi công ty uy tín.

Khuyên các bạn nên ăn

Đánh giá

0

0 đánh giá