Nối hình thực phẩm với cách bảo quản thực phẩm đó để tránh bị nhiễm nấm mốc

136

Với Giải Câu 8 trang 46 VBT Khoa học tự nhiên 4 trong Bài 16: Nấm men và nấm mốc Vở bài tập Khoa học lớp 4 Cánh diều hay nhất, chi tiết sẽ giúp học sinh dễ dàng làm bài tập trong VBT Khoa học lớp 4.

Nối hình thực phẩm với cách bảo quản thực phẩm đó để tránh bị nhiễm nấm mốc

Câu 8 trang 46 VBT Khoa học tự nhiên 4: Nối hình thực phẩm với cách bảo quản thực phẩm đó để tránh bị nhiễm nấm mốc.

Đ

a) Thực phẩm khô có thời hạn sử dụng lâu nhưng nếu bảo quản không đúng cách vẫn bị nhiễm nấm mốc.

S

b) Có thể dự trữ thức ăn tươi sống trong thời gian dài ở tủ lạnh.

Đ

c) Cần vệ sinh các dụng cụ chứa thực phẩm hoặc chế biến thực phẩm nhằm tránh lây nhiễm nấm mốc.

Trả lời:

Đ

a) Thực phẩm khô có thời hạn sử dụng lâu nhưng nếu bảo quản không đúng cách vẫn bị nhiễm nấm mốc.

S

b) Có thể dự trữ thức ăn tươi sống trong thời gian dài ở tủ lạnh.

Đ

c) Cần vệ sinh các dụng cụ chứa thực phẩm hoặc chế biến thực phẩm nhằm tránh lây nhiễm nấm mốc.

Đánh giá

0

0 đánh giá