Làm thế nào để cải thiện chất lượng thức ăn ủ chua

174

Với giải Câu hỏi 3 trang 57 Công nghệ 11 Cánh diều chi tiết trong Bài 10: Sản xuất và bảo quản thức ăn chăn nuôi giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải, từ đó biết cách làm bài tập Công nghệ 11. Mời các bạn đón xem:

Làm thế nào để cải thiện chất lượng thức ăn ủ chua

Câu hỏi 3 trang 57 Công nghệ 11: Làm thế nào để cải thiện chất lượng thức ăn ủ chua?

Lời giải:

Để cải thiện chất lượng thức ăn ủ chua cần:

Sử dụng thêm một số nguyên liệu và phụ gia để giúp quá trình lên men tốt hơn như: rỉ mật, cám gạo, bột ngô hay các enzyme phân giải xơ hoặc sử dụng giống khởi động.

Đánh giá

0

0 đánh giá