Với giải Câu hỏi 2 trang 61 Công nghệ 11 Cánh diều chi tiết trong Bài 10: Sản xuất và bảo quản thức ăn chăn nuôi giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải, từ đó biết cách làm bài tập Công nghệ 11. Mời các bạn đón xem:
Vì sao các nguyên liệu chế biến thức ăn chăn nuôi cần phải được làm sạch và kiểm tra
Câu hỏi 2 trang 61 Công nghệ 11: Vì sao các nguyên liệu chế biến thức ăn chăn nuôi cần phải được làm sạch và kiểm tra trước khi sản xuất?
Lời giải:
Các nguyên liệu chế biến thức ăn chăn nuôi cần phải được làm sạch và kiểm tra trước khi sản xuất vì:
Nếu nguyên liệu không được làm sạch kỹ, chúng có thể chứa đựng các hạt cát, tạp chất hoặc vi khuẩn gây bệnh. Những tạp chất này có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe cho động vật khi ăn thức ăn chứa chúng.
Xem thêm Lời giải bài tập Công nghệ 11 Cánh diều hay, chi tiết khác:
Mở đầu trang 57 Công nghệ 11: Thức ăn chăn nuôi được sản xuất và bảo quản như thế nào?
Câu hỏi trang 57 Công nghệ 11: Hãy nêu vai trò của sản xuất và bảo quản thức ăn chăn nuôi.
Câu hỏi 2 trang 57 Công nghệ 11: Theo em, chất lượng thức ăn ủ chua phụ thuộc vào những yếu tố nào?
Câu hỏi 3 trang 57 Công nghệ 11: Làm thế nào để cải thiện chất lượng thức ăn ủ chua?
Câu hỏi 1 trang 61 Công nghệ 11: Thức ăn chăn nuôi công nghiệp được sản xuất như thế nào?
Câu hỏi 3 trang 61 Công nghệ 11: Thức ăn chăn nuôi công nghiệp được sản xuất ở dạng nào?
Câu hỏi trang 62 Công nghệ 11: Hãy nêu các phương pháp bảo quản thức ăn chăn nuôi.
Xem thêm Lời giải bài tập Công nghệ 11 Cánh diều hay, chi tiết khác:
Công nghệ 11 (Cánh diều) Bài 9: Thức ăn chăn nuôi
Công nghệ 11 (Cánh diều) Ôn tập chủ đề 3: Công nghệ thức ăn chăn nuôi
Công nghệ 11 (Cánh diều) Bài 12: Vai trò của phòng, trị bệnh trong chăn nuôi
Công nghệ 11 (Cánh diều) Bài 13: Phòng, trị một số bệnh phổ biến ở lợn
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ GIÁO DỤC VIETJACK
- Người đại diện: Nguyễn Thanh Tuyền
- Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0108307822, ngày cấp: 04/06/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.
2021 © All Rights Reserved.