Toptailieu.vn trân trọng giới thiệu đến quý Thầy/Cô và bạn đọc file PDF Sách giáo khoa Công nghệ 9 Chế biến thực phẩm Cánh Diều (tải xuống miễn phí), bản chính thức, nhằm giúp bạn tra cứu nhanh lí thuyết, kiến thức và nội dung chương trình SGK Công nghệ 9 Cánh Diều.
Sách giáo khoa Công nghệ 9 Chế biến thực phẩm Cánh Diều pdf
Về tác giả:
- Nguyễn Tất Thắng (Tổng Chủ biên)
- Trần Thị Lan Hương (Chủ biên)
- Nguyễn Thị Hoàng Lan, Nguyễn Thị Thanh Thủy
Nhà xuất bản:
Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam
Về nội dung sách:
Sách giáo khoa Công nghệ lớp 9 Chế biến thực phẩm Cánh diều gồm 3 chủ đề và 9 bài học, gồm các chủ đề:
- Chủ đề 1: Chất dinh dưỡng và an toàn trong chế biến thực phẩm
- Chủ đề 2: Thực hành chế biến thực phẩm
- Chủ đề 3: Ngành nghề liên quan đến chế biến thực phẩm
Để xem online nội dung chi tiết, mời quý Thầy/Cô tải bản PDF sgk Công nghệ lớp 9 Chế biến thực phẩm Cánh diều:
Xem thêm sách giáo khoa PDF lớp 9 Cánh Diều hay, chi tiết khác:
Sách giáo khoa Toán 9 Tập 1 Cánh diều pdf
Sách giáo khoa Toán 9 Tập 2 Cánh diều pdf
Sách giáo khoa Ngữ Văn 9 Tập 1 Cánh diều pdf
Sách giáo khoa Ngữ Văn 9 Tập 2 Cánh diều pdf
Sách giáo khoa Tiếng Anh 9 Cánh diều pdf
Sách giáo khoa Giáo dục công dân 9 Cánh diều pdf
Sách giáo khoa Lịch sử và Địa lí 9 Cánh diều pdf
Sách giáo khoa Khoa học tự nhiên 9 Cánh diều pdf
Sách giáo khoa Công nghệ 9 Định hướng nghề nghiệp Cánh diều pdf
Sách giáo khoa Công nghệ 9 Chế biến thực phẩm Cánh diều pdf
Sách giáo khoa Công nghệ 9 Lắp đặt điện trong nhà Cánh diều pdf
Sách giáo khoa Công nghệ 9 Trồng cây ăn quả Cánh diều pdf
Sách giáo khoa Giáo dục thể chất 9 Cánh diều pdf
Sách giáo khoa Âm nhạc 9 Cánh diều pdf
Sách giáo khoa Mĩ thuật 9 Cánh diều pdf
Sách giáo khoa Tin học 9 Cánh diều pd
Sách giáo khoa Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp 9 Cánh diều pdf
Xem thêm các bộ sách giáo khoa PDF khác:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ GIÁO DỤC VIETJACK
- Người đại diện: Nguyễn Thanh Tuyền
- Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0108307822, ngày cấp: 04/06/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.
2021 © All Rights Reserved.