Sách giáo khoa Công nghệ 9 Chế biến thực phẩm Cánh Diều pdf

Toptailieu.vn trân trọng giới thiệu đến quý Thầy/Cô và bạn đọc file PDF Sách giáo khoa Công nghệ 9 Chế biến thực phẩm Cánh Diều (tải xuống miễn phí), bản chính thức, nhằm giúp bạn tra cứu nhanh lí thuyết, kiến thức và nội dung chương trình SGK Công nghệ 9 Cánh Diều.

Sách giáo khoa Công nghệ 9 Chế biến thực phẩm Cánh Diều pdf

Về tác giả:

- Nguyễn Tất Thắng (Tổng Chủ biên)

- Trần Thị Lan Hương (Chủ biên)

- Nguyễn Thị Hoàng Lan, Nguyễn Thị Thanh Thủy

Nhà xuất bản:

Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam

Về nội dung sách:

Sách giáo khoa Công nghệ lớp 9 Chế biến thực phẩm Cánh diều gồm 3 chủ đề và 9 bài học, gồm các chủ đề:

- Chủ đề 1: Chất dinh dưỡng và an toàn trong chế biến thực phẩm

- Chủ đề 2: Thực hành chế biến thực phẩm

- Chủ đề 3: Ngành nghề liên quan đến chế biến thực phẩm

Để xem online nội dung chi tiết, mời quý Thầy/Cô tải bản PDF sgk Công nghệ lớp 9 Chế biến thực phẩm Cánh diều:Công nghệ 9 Chế biến thực phẩm Cánh diều pdf | Xem online, tải PDF miễn phí (ảnh 1)

Tài liệu có 72 trang. Để xem toàn bộ tài liệu, vui lòng tải xuống
Đánh giá

0

0 đánh giá