Xác định thành phần, cách sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng

151

Với giải Luyện tập trang 148 KHTN lớp 8 Chân trời sáng tạo chi tiết trong Bài 33: Dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải, từ đó biết cách làm bài tập KHTN 8. Mời các bạn đón xem:

Xác định thành phần, cách sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng

Luyện tập trang 148 KHTN lớp 8: Xác định thành phần, cách sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng,… của một số sản phẩm đóng gói, đồ hộp ở gia đình em.

Trả lời:

Gợi ý:

Tên

sản phẩm

Thành phần

Cách

sử dụng

Ngày

sản xuất

Hạn

sử dụng

Bánh chocopie

Bột mì, đường, mạch nha glucose, chất béo thực vật, bột cacao, sữa bột nguyên kem, trứng,…

 

Dùng ăn liền.

Không dùng cho người dị ứng với sữa, lúa mì, trứng và đậu nành.

20/03/2023

12 tháng kể từ ngày sản xuất

Bim bim Lays

Khoai tây, dầu thực vật, bột gia vị khoai tây, bột sữa whey, …

Dùng ăn liền, không cần qua chế biến, xử lí thêm.

15/02/2023

6 tháng kể từ ngày sản xuất

Hộp cá nục

sốt cà

Cá nục, sốt cà, nước, muối, chất điều vị.

Dùng ngay hoặc chế biến thành món ăn khác.

11/1/2023

3 năm kể từ ngày sản xuất

Từ khóa :
Giải bài tập
Đánh giá

0

0 đánh giá