Sách giáo khoa Công nghệ 9 Chế biến thực phẩm Kết nối tri thức pdf

Toptailieu.vn trân trọng giới thiệu đến quý Thầy/Cô và bạn đọc file PDF Sách giáo khoa Công nghệ 9 Chế biến thực phẩm Kết nối tri thức tải xuống miễn phí), bản chính thức, nhằm giúp bạn tra cứu nhanh lí thuyết, kiến thức và nội dung chương trình SGK Công nghệ 9 Kết nối tri thức.

Sách giáo khoa Công nghệ 9 Chế biến thực phẩm Kết nối tri thức pdf

Về tác giả:

- Lê Huy Hoàng (Tổng Chủ biên)

- Nguyễn Xuân Thành (Chủ biên)

- Đặng Bảo Ngọc, Nguyễn Thị Hồng Tiến

Nhà xuất bản:

Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam

Về nội dung sách:

Sách giáo khoa Công nghệ 9 Chế biến thực phẩm Kết nối tri thức gồm 2 Chương và 7 Bài, gồm các bài:

Chương I: Dinh dưỡng và thực phẩm

- Bài 1: Thành phần dinh dưỡng trong thực phẩm

- Bài 2: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm

- Bài 3: Một số ngành nghề liên quan đến chế biến thực phẩm

Chương II: Tổ chức và chế biến món ăn

- Bài 4: An toàn lao động và an toàn vệ sinh thực phẩm

- Bài 5: Dự án: Tính toán chi phí bữa ăn theo thực đơn

- Bài 6: Chế biến thực phẩm có sự dụng nhiệt

- Bài 7: Chế biến thực phẩm không sự dụng nhiệt

Để xem online nội dung chi tiết, mời quý Thầy/Cô tải bản PDF sgk Công nghệ lớp 9Chế biến thực phẩmKết nối tri thức:

Công nghệ 9 Chế biến thực phẩm Kết nối tri thức pdf | Xem online, tải PDF miễn phí (ảnh 1)

 
 

 

Công nghệ 9 Chế biến thực phẩm Kết nối tri thức pdf | Xem online, tải PDF miễn phí (ảnh 1)

Tài liệu có 71 trang. Để xem toàn bộ tài liệu, vui lòng tải xuống
Đánh giá

0

0 đánh giá