Với giải Vận dụng trang 31 Sinh học lớp 10 Cánh diều chi tiết trong Bài 6: Các phân tử sinh học giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải từ đó biết cách làm bài tập Sinh học 10. Mời các bạn đón xem:
Vận dụng trang 31 Sinh học 10
Vận dụng 1 trang 31 Sinh học 10: Cơm không có vị ngọt nhưng khi chúng ta nhai kĩ thấy có vị ngọt là do tinh bột trong cơm đã được biến thành chất gì?
Lời giải:
Cơm không có vị ngọt nhưng khi chúng ta nhai kĩ thấy có vị ngọt là do một phần tinh bột trong cơm đã bị biến đổi thành đường đôi (maltose) dưới tác dụng của enzyme amylase có trong nước bọt.
Xem thêm các bài giải Sinh học lớp 10 Cánh diều hay, chi tiết khác:
Câu hỏi trang 30 Sinh học 10...
Luyện tập 1 trang 30 Sinh học 10: Dựa vào hình 6.3:...
Câu hỏi trang 31 Sinh học 10...
Câu hỏi trang 32 Sinh học 10...
Câu hỏi trang 33 Sinh học 10...
Câu hỏi trang 34 Sinh học 10...
Luyện tập trang 34 Sinh học 10...
Câu hỏi trang 35 Sinh học 10...
Câu hỏi 21 trang 36 Sinh học 10: Trả lời các câu hỏi sau:...
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ GIÁO DỤC VIETJACK
- Người đại diện: Nguyễn Thanh Tuyền
- Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0108307822, ngày cấp: 04/06/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.
2021 © All Rights Reserved.