Với giải Bài 26.3 trang 61 SBT KHTN 7 Kết nối tri thức chi tiết trong Bài 26: Một số yếu tố ảnh hưởng đến hô hấp tế bào giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải, từ đó biết cách làm bài tập KHTN 7. Mời các bạn đón xem:
Lựa chọn cách bảo quản phù hợp cho các loại nông sản
Bài 26.3 trang 61 sách bài tập KHTN 7: Lựa chọn cách bảo quản phù hợp cho các loại nông sản trong bảng bằng cách ghép thông tin ở cột A với cột B.
Lời giải:
1 – d: Rau muống, cà chua, hành tây, bắp ngô tươi, dưa chuột, bắp cải, quả cam thường được bảo quản trong túi nylon kín hoặc đục lỗ và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
2 – a: Hạt lúa, hạt ngô, hạt đỗ, hạt lạc thường được bảo quản phơi khô hoặc sấy khô.
3 – c: Nấm đùi gà, nấm kim châm thường được bảo quản trong túi nylon hút chân không.
4 – b: Khoai tây, dưa hấu thường được bảo quản nơi khô ráo, thoáng khí.
Xem thêm các bài giải SBT KHTN 7 Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:
Bài 26.1 trang 61 sách bài tập KHTN 7: Cây xanh hô hấp vào thời gian nào trong ngày?
Bài 26.2 trang 61 sách bài tập KHTN 7: Trong các nhận định dưới đây, có bao nhiêu nhận định đúng?
Bài 26.4 trang 61 sách bài tập KHTN 7: Bạn An đã làm thí nghiệm như sau:
Xem thêm các bài giải SBT KHTN 7 Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ GIÁO DỤC VIETJACK
- Người đại diện: Nguyễn Thanh Tuyền
- Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0108307822, ngày cấp: 04/06/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.
2021 © All Rights Reserved.