Với giải Câu hỏi khám phá trang 78 SGK Khoa học lớp 4 Chân trời sáng tạo chi tiết trong Bài 20: Nấm ăn và nấm men trong đời sống giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải, từ đó biết cách làm bài tập Khoa học lớp 4. Mời các bạn đón xem:
Kể tên một số sản phẩm sử dụng nấm men khi chế biến thực phẩm
Câu hỏi khám phá trang 78 SGK Khoa học lớp 4:
+ Kể tên một số sản phẩm sử dụng nấm men khi chế biến thực phẩm trong các hình dưới đây.
+ Nấm men có những ích lợi gì?
Trả lời:
+ Một số sản phẩm sử dụng nấm men khi chế biến thực phẩm là bánh mì, rượu, bia, nước sốt chế biến các món ăn,...
+ Lợi ích của nấm men là: Giúp lên men các thực phẩm, cung cấp nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng như đạm, axit amin, vi - ta - min B1, B2,... và các khoáng chất.
Xem thêm các bài giải Khoa học lớp 4 Chân trời sáng tạo hay, chi tiết khác:
Khởi động trang 76 SGK Khoa học lớp 4: Em đã từng ăn những món ăn nào được chế biến....
Câu hỏi khám phá trang 76 SGK Khoa học lớp 4:
Thực hành trang 77 SGK Khoa học lớp 4: Em tập làm đầu bếp
Câu hỏi khám phá trang 78 SGK Khoa học lớp 4:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ GIÁO DỤC VIETJACK
- Người đại diện: Nguyễn Thanh Tuyền
- Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0108307822, ngày cấp: 04/06/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.
2021 © All Rights Reserved.