Kể tên một số sản phẩm sử dụng nấm men khi chế biến thực phẩm

289

Với giải Câu hỏi khám phá trang 78 SGK Khoa học lớp 4 Chân trời sáng tạo chi tiết trong Bài 20: Nấm ăn và nấm men trong đời sống giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải, từ đó biết cách làm bài tập Khoa học lớp 4. Mời các bạn đón xem:

Kể tên một số sản phẩm sử dụng nấm men khi chế biến thực phẩm 

Câu hỏi khám phá trang 78 SGK Khoa học lớp 4:

+ Kể tên một số sản phẩm sử dụng nấm men khi chế biến thực phẩm trong các hình dưới đây.

+ Nấm men có những ích lợi gì?

Bài 20: Nấm ăn và nấm men trong đời sống Khoa học lớp 4 (Chân trời sáng tạo) (ảnh 3)

Trả lời:

+ Một số sản phẩm sử dụng nấm men khi chế biến thực phẩm là bánh mì, rượu, bia, nước sốt chế biến các món ăn,...

+ Lợi ích của nấm men là: Giúp lên men các thực phẩm, cung cấp nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng như đạm, axit amin, vi - ta - min B1, B2,... và các khoáng chất.

Đánh giá

0

0 đánh giá