Quan sát thí nghiệm dưới đây và trả lời: Trong điều kiện nào nấm mốc phát triển mạnh nhất

107

Với giải Câu hỏi khám phá trang 82 SGK Khoa học lớp 4 Chân trời sáng tạo chi tiết trong Bài 21: Nấm có hại và cách bảo quản thực phẩm  giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải, từ đó biết cách làm bài tập Khoa học lớp 4. Mời các bạn đón xem:

Quan sát thí nghiệm dưới đây và trả lời: Trong điều kiện nào nấm mốc phát triển mạnh nhất 

Câu hỏi khám phá trang 82 SGK Khoa học lớp 4: Quan sát hình mô tả thí nghiệm dưới đây và trả lời các câu hỏi:

+ Trong điều kiện nào nấm mốc phát triển mạnh nhất?

+ Những nguyên nhân nào gây hỏng bánh mì trong các thí nghiệm này?

+ Theo em, khi sử dụng thực phẩm chúng ta cần chú ý điều gì?

 (ảnh 3)

Trả lời:

+ Nấm mốc phát triển mạnh nhất trong điều kiện môi trường ẩm.

+ Nguyên nhân gây hỏng bánh mì trong những thí nghiệm này là do nhiệt độ và độ ẩm.

+ Theo em, khi sử dụng thực phẩm chúng ta cần chú ý bảo quản thực phẩm ở nơi có nhiệt độ thích hợp và tránh tiếp xúc với hơi ẩm.

Đánh giá

0

0 đánh giá