Với giải Câu hỏi khám phá trang 82 SGK Khoa học lớp 4 Chân trời sáng tạo chi tiết trong Bài 21: Nấm có hại và cách bảo quản thực phẩm giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải, từ đó biết cách làm bài tập Khoa học lớp 4. Mời các bạn đón xem:
Quan sát thí nghiệm dưới đây và trả lời: Trong điều kiện nào nấm mốc phát triển mạnh nhất
Câu hỏi khám phá trang 82 SGK Khoa học lớp 4: Quan sát hình mô tả thí nghiệm dưới đây và trả lời các câu hỏi:
+ Trong điều kiện nào nấm mốc phát triển mạnh nhất?
+ Những nguyên nhân nào gây hỏng bánh mì trong các thí nghiệm này?
+ Theo em, khi sử dụng thực phẩm chúng ta cần chú ý điều gì?
Trả lời:
+ Nấm mốc phát triển mạnh nhất trong điều kiện môi trường ẩm.
+ Nguyên nhân gây hỏng bánh mì trong những thí nghiệm này là do nhiệt độ và độ ẩm.
+ Theo em, khi sử dụng thực phẩm chúng ta cần chú ý bảo quản thực phẩm ở nơi có nhiệt độ thích hợp và tránh tiếp xúc với hơi ẩm.
Xem thêm các bài giải Khoa học lớp 4 Chân trời sáng tạo hay, chi tiết khác:
Khởi động trang 80 SGK Khoa học lớp 4: Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta phải ăn cơm như ở hình 1?
Luyện tập trang 81 SGK Khoa học lớp 4: Cùng thảo luận
Câu hỏi khám phá trang 83 SGK Khoa học lớp 4:
Luyện tập trang 83 SGK Khoa học lớp 4: Cùng thảo luận
Vận dụng trang 84 SGK Khoa học lớp 4: Trò chơi: “Thực phẩm – Bảo quản”
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ GIÁO DỤC VIETJACK
- Người đại diện: Nguyễn Thanh Tuyền
- Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0108307822, ngày cấp: 04/06/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.
2021 © All Rights Reserved.