Quan sát hình dưới đây, viết vào  chữ Đ trước ý đúng, chữ S trước ý sai

147

Với Giải Câu 2 trang 60 VBT khoa học lớp 4 trong Bài 23: Vai trò của chất dinh dưỡng với cơ thể Vở bài tập khoa học lớp 4 Kết nối tri thức hay nhất, chi tiết sẽ giúp học sinh dễ dàng làm bài tập trong VBT khoa học lớp 4.

Quan sát hình dưới đây, viết vào Vở bài tập Khoa học lớp 4 Kết nối tri thức Bài 1: Tính chất của nước và nước với cuộc sống chữ Đ trước ý đúng, chữ S trước ý sai

Câu 2 trang 60 VBT Khoa học lớp 4: Quan sát hình dưới đây, viết vào Vở bài tập Khoa học lớp 4 Kết nối tri thức Bài 1: Tính chất của nước và nước với cuộc sống chữ Đ trước ý đúng, chữ S trước ý sai.

 (ảnh 1)

 

a) Trong món xôi lạc với muối vừng có chứa chất bột đường, chất đạm, chất béo.

 

b) Món rau cải luộc chủ yếu chứa chất đạm, vi-ta-min và chất khoáng.

 

c) Trong đu đủ và chuối chứa nhiều vi-ta-min, chất khoáng

 

d) Món bánh mì kẹp trứng chứa chất đạm, vi-ta-min và chất khoáng

Trả lời:

Đ

a) Trong món xôi lạc với muối vừng có chứa chất bột đường, chất đạm, chất béo.

S

b) Món rau cải luộc chủ yếu chứa chất đạm, vi-ta-min và chất khoáng.

Đ

c) Trong đu đủ và chuối chứa nhiều vi-ta-min, chất khoáng

Đ

d) Món bánh mì kẹp trứng chứa chất đạm, vi-ta-min và chất khoáng

Đánh giá

0

0 đánh giá