Với giải Câu hỏi 2 trang 116 Công nghệ 11 Cánh diều chi tiết trong Bài 21: Ứng dụng công nghệ cao trong bảo quản và chế biến sản phẩm chăn nuôi giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải, từ đó biết cách làm bài tập Công nghệ 11. Mời các bạn đón xem:
Hãy nêu các bước cơ bản của quy trình sản xuất sữa bột bằng công nghệ khử nước
Câu hỏi 2 trang 116 Công nghệ 11: Hãy nêu các bước cơ bản của quy trình sản xuất sữa bột bằng công nghệ khử nước ở Hình 21.1.
Lời giải:
Các bước cơ bản của quy trình sản xuất sữa bột bằng công nghệ khử nước:
- Bước 1: Chuẩn bị sữa tươi.
- Bước 2: Lọc sữa
- Bước 3: Khử trùng Pasteur
- Bước 4: Cô đặc
- Bước 5: Sấy
- Bước 6: Tạo sữa bột
Xem thêm Lời giải bài tập Công nghệ 11 Cánh diều hay, chi tiết khác:
Câu hỏi trang 116 Công nghệ 11: Vì sao sản phẩm chăn nuôi nên được bảo quản lạnh?
Câu hỏi 1 trang 116 Công nghệ 11: Công nghệ khử nước được ứng dụng trong bảo quản sữa như thế nào?
Xem thêm Lời giải bài tập Công nghệ 11 Cánh diều hay, chi tiết khác:
Công nghệ 11 (Cánh diều) Bài 20: Quy trình chăn nuôi theo tiêu chuẩn Vietgap
Công nghệ 11 (Cánh diều) Ôn tập chủ đề 5: Công nghệ chăn nuôi
Công nghệ 11 (Cánh diều) Bài 22: Khái quát về bảo vệ môi trường trong chăn nuôi
Công nghệ 11 (Cánh diều) Bài 23: Một số biện pháp xử lí chất thải chăn nuôi
Công nghệ 11 (Cánh diều) Ôn tập chủ đề 6: Bảo vệ môi trường trong chăn nuôi
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ GIÁO DỤC VIETJACK
- Người đại diện: Nguyễn Thanh Tuyền
- Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0108307822, ngày cấp: 04/06/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.
2021 © All Rights Reserved.