Trong chế biến một số món ăn, đồ uống, người ta chỉ cho các loại rau thơm

137

Với giải Vận dụng trang 22 Chuyên đề Hóa 11 Chân trời sáng tạo chi tiết trong Bài 4: Tách tinh dầu từ các nguồn thảo mộc tự nhiên giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải, từ đó biết cách làm bài tập Chuyên đề Hóa học 11. Mời các bạn đón xem:

Trong chế biến một số món ăn, đồ uống, người ta chỉ cho các loại rau thơm

Vận dụng trang 22 Chuyên đề Hóa 11Trong chế biến một số món ăn, đồ uống, người ta chỉ cho các loại rau thơm vào sau khi thực phẩm đã được nấu chín. Dựa vào tính chất vật lí nào của tinh dầu để giải thích điều này?

Lời giải:

Do tinh dầu dễ bay hơi nên trong chế biến một số món ăn, đồ uống, người ta chỉ cho các loại rau thơm vào sau khi thực phẩm đã được nấu chín.

Đánh giá

0

0 đánh giá