Bạn cần đăng nhập để báo cáo vi phạm tài liệu

Từ lâu, người ta đã dùng các loại rau thơm trong chế biến thực phẩm, hoa sen

168

Với giảiMở đầu trang 21 Chuyên đề Hóa 11 Chân trời sáng tạo chi tiết trong Bài 4: Tách tinh dầu từ các nguồn thảo mộc tự nhiên giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải, từ đó biết cách làm bài tập Chuyên đề Hóa học 11. Mời các bạn đón xem:

Từ lâu, người ta đã dùng các loại rau thơm trong chế biến thực phẩm, hoa sen

Mở đầu trang 21 Chuyên đề Hóa 11Từ lâu, người ta đã dùng các loại rau thơm trong chế biến thực phẩm, hoa sen, hoa nhài để ướp trà, vỏ quế trị đau bụng, … Trong rau thơm, hoa sen, hoa nhài và vỏ quế đều có tinh dầu. Tinh dầu được chiết tách bằng các phương pháp khác nhau để tăng độ tinh khiết của tinh dầu. Phương pháp tách tinh dầu nào thường được áp dụng?

Chuyên đề Hóa học 11 (Chân trời sáng tạo) Bài 4: Tách tinh dầu từ các nguồn thảo mộc tự nhiên (ảnh 1)

Lời giải:

Một số phương pháp tách tinh dầu:

+ Phương pháp chiết;

+ Phương pháp chưng cất.

Từ khóa :
Giải bài tập
Đánh giá

0

0 đánh giá