Quan sát hình 5 và đọc thông tin về quy trình làm bánh mì

175

Với giải Hoạt động 1 trang 76 SGK Khoa học 4 Kết nối tri thức chi tiết trong Bài 20: Nấm ăn và nấm trong chế biến thực phẩm giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải, từ đó biết cách làm bài tập Khoa học lớp 4. Mời các bạn đón xem:

Quan sát hình 5 và đọc thông tin về quy trình làm bánh mì

Hoạt động 1 trang 76 SGK Khoa học 4Quan sát hình 5 và đọc thông tin về quy trình làm bánh mì.

Bài 20: Nấm ăn và nấm trong chế biến thực phẩm Khoa học lớp 4 (Kết nối tri thức) (ảnh 2)

Trả lời:

Học sinh quan sát hình 5 và đọc thông tin.

Đánh giá

0

0 đánh giá