Bạn cần đăng nhập để đánh giá tài liệu

Thực hành các bước và Nhận xét về độ nở của bột mì trước và sau khi ủ

209

Với giải Hoạt động 2 trang 76 SGK Khoa học 4 Kết nối tri thức chi tiết trong Bài 20: Nấm ăn và nấm trong chế biến thực phẩm giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải, từ đó biết cách làm bài tập Khoa học lớp 4. Mời các bạn đón xem:

Thực hành các bước và Nhận xét về độ nở của bột mì trước và sau khi ủ

Hoạt động 2 trang 76 SGK Khoa học 4Thực hành từ bước 1 đến bước 3.

Báo cáo kết quả: Nhận xét về độ nở của bột mì trước và sau khi ủ.

Trả lời:

Trước khi ủ bột mì chưa nở, sau khi ủ bột mì nở to hơn.

Đánh giá

0

0 đánh giá