Với giải Hoạt động 2 trang 76 SGK Khoa học 4 Kết nối tri thức chi tiết trong Bài 20: Nấm ăn và nấm trong chế biến thực phẩm giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải, từ đó biết cách làm bài tập Khoa học lớp 4. Mời các bạn đón xem:
Thực hành các bước và Nhận xét về độ nở của bột mì trước và sau khi ủ
Hoạt động 2 trang 76 SGK Khoa học 4: Thực hành từ bước 1 đến bước 3.
Báo cáo kết quả: Nhận xét về độ nở của bột mì trước và sau khi ủ.
Trả lời:
Trước khi ủ bột mì chưa nở, sau khi ủ bột mì nở to hơn.
Xem thêm các bài giải Khoa học lớp 4 Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:
Câu hỏi mở đầu trang 74 SGK Khoa học 4: Hãy kể tên những nấm mà em biết trong hình 1.
Hoạt động 3 trang 75 SGK Khoa học 4: Kể tên một số nấm em đã được ăn
Câu hỏi 1 trang 75 SGK Khoa học 4: Hãy xác định tên của các loại nấm ăn ở hình 3, dựa vào các....
Câu hỏi 2 trang 75 SGK Khoa học 4: Hãy chia sẻ về các món ăn được làm từ nấm mà em biết.
Hoạt động 1 trang 76 SGK Khoa học 4: Quan sát hình 5 và đọc thông tin về quy trình làm bánh mì.
Hoạt động 2 trang 76 SGK Khoa học 4: Thực hành từ bước 1 đến bước 3.
Câu hỏi 1 trang 77 SGK Khoa học 4: Nấm men có tác dụng gì trong quy trình làm bánh mì nêu trên?
Câu hỏi 2 trang 77 SGK Khoa học 4: Giai đoạn ủ ở bước 3 có tác dụng gì?
Câu hỏi 3 trang 77 SGK Khoa học 4: Nêu tên các sản phẩm trong hình 6 và cho biết vai trò của.....
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ GIÁO DỤC VIETJACK
- Người đại diện: Nguyễn Thanh Tuyền
- Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0108307822, ngày cấp: 04/06/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.
2021 © All Rights Reserved.