Nấm men có tác dụng gì trong quy trình làm bánh mì nêu trên

287

Với giải Câu hỏi 1 trang 77 SGK Khoa học 4 Kết nối tri thức chi tiết trong Bài 20: Nấm ăn và nấm trong chế biến thực phẩm giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải, từ đó biết cách làm bài tập Khoa học lớp 4. Mời các bạn đón xem:

Nấm men có tác dụng gì trong quy trình làm bánh mì nêu trên

Câu hỏi 1 trang 77 SGK Khoa học 4Nấm men có tác dụng gì trong quy trình làm bánh mì nêu trên?

Trả lời:

Nấm men phóng thích các-bô-níc tạo ra các bọt khí bên trong bánh làm bánh nở, xốp, tăng thể tích.

Đánh giá

0

0 đánh giá