Bạn cần đăng nhập để đánh giá tài liệu

Nêu tên các sản phẩm trong hình 6 và cho biết vai trò của nấm men

280

Với giải Câu hỏi 3 trang 77 SGK Khoa học 4 Kết nối tri thức chi tiết trong Bài 20: Nấm ăn và nấm trong chế biến thực phẩm giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải, từ đó biết cách làm bài tập Khoa học lớp 4. Mời các bạn đón xem:

Nêu tên các sản phẩm trong hình 6 và cho biết vai trò của nấm men

Câu hỏi 3 trang 77 SGK Khoa học 4Nêu tên các sản phẩm trong hình 6 và cho biết vai trò của nấm men trong việc tạo ra các sản phẩm đó.

Bài 20: Nấm ăn và nấm trong chế biến thực phẩm Khoa học lớp 4 (Kết nối tri thức) (ảnh 1)

- Tìm hiểu và chia sẻ những ứng dụng khác của một số nấm men trong chế biến thực phẩm.

Trả lời:

Vai trò của nấm men trong các trường hợp:

a – lên men lúa mạch tạo thành bia (đồ uống có cồn).

b, c – lên men làm nở bánh mì, bánh bao.

Nấm men được sử dụng để sản xuất đồ uống có cồn như bia, rượu, tạo chất men trong làm bánh và cũng như thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho người ăn chay.

Đánh giá

0

0 đánh giá