Nêu các công đoạn để có được thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng theo gợi ý

161

Với Giải Câu hỏi quan sát trang 80 SGK Khoa học lớp 4 trong Bài 19: Thực phẩm an toàn Sách bài tập khoa học lớp 4 Kết nối tri thức hay nhất, chi tiết sẽ giúp học sinh dễ dàng làm bài tập trong SGK khoa học lớp 4.

Nêu các công đoạn để có được thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng theo gợi ý

Câu hỏi quan sát trang 80 SGK Khoa học lớp 4: Nêu các công đoạn để có được thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng theo gợi ý dưới đây.

 (ảnh 1)


Trả lời:

Các công đoạn để có được thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng:

- Sản xuất thực phẩm an toàn như: không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học với cây trồng hoặc thức ăn tăng trọng đối với vật nuôi, … Quá trình sản xuất không gây hại đến môi trường.

- Đóng gói, vận chuyển và đảm bảo chất lượng thực phẩm.

- Sử dụng thực phẩm an toàn.

- Chế biến thực phẩm hợp vệ sinh.

Đánh giá

0

0 đánh giá