Với Giải Câu hỏi quan sát trang 80 SGK Khoa học lớp 4 trong Bài 19: Thực phẩm an toàn Sách bài tập khoa học lớp 4 Kết nối tri thức hay nhất, chi tiết sẽ giúp học sinh dễ dàng làm bài tập trong SGK khoa học lớp 4.
Nêu các công đoạn để có được thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng theo gợi ý
Câu hỏi quan sát trang 80 SGK Khoa học lớp 4: Nêu các công đoạn để có được thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng theo gợi ý dưới đây.
Trả lời:
Các công đoạn để có được thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng:
- Sản xuất thực phẩm an toàn như: không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học với cây trồng hoặc thức ăn tăng trọng đối với vật nuôi, … Quá trình sản xuất không gây hại đến môi trường.
- Đóng gói, vận chuyển và đảm bảo chất lượng thực phẩm.
- Sử dụng thực phẩm an toàn.
- Chế biến thực phẩm hợp vệ sinh.
Xem thêm các bài giải sách giáo khoa khoa học lớp 4 Cánh diều hay, chi tiết khác:
Câu hỏi trang 81 SGK Khoa học lớp 4: Vì sao chúng ta cần phải sử dụng thực phẩm an toàn?
Xem thêm các bài giải sách giáo khoa khoa học lớp 4 Cánh diều hay, chi tiết khác:
Bài 18: Chế độ ăn uống Khoa học lớp 4 (Cánh diều)
Bài 20: Một số bệnh liên quan đến dinh dưỡng và cách phòng tránh Khoa học lớp 4 (Cánh diều)
Bài 21: Phòng tránh đuối nước Khoa học lớp 4 (Cánh diều)
Bài Ôn tập chủ đề Con người và sức khỏe Khoa học lớp 4 (Cánh diều)
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ GIÁO DỤC VIETJACK
- Người đại diện: Nguyễn Thanh Tuyền
- Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0108307822, ngày cấp: 04/06/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.
2021 © All Rights Reserved.