Bạn cần đăng nhập để đánh giá tài liệu

Trong các tiêu chí đánh giá sản phẩm ở mục I.5, em có thể sử dụng được những tiêu chí nào 

102

Với giải Xây dựng giả thuyết 3 trang 41 Chuyên đề Hóa 11 Cánh diều chi tiết trong Bài 5: Chuyển hoá chất béo thành xà phòng giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải, từ đó biết cách làm bài tập Chuyên đề Hóa học 11. Mời các bạn đón xem:

Trong các tiêu chí đánh giá sản phẩm ở mục I.5, em có thể sử dụng được những tiêu chí nào 

Xây dựng giả thuyết 3 trang 41 Chuyên đề Hóa 11Trong các tiêu chí đánh giá sản phẩm ở mục I.5, em có thể sử dụng được những tiêu chí nào để đánh giá sản phẩm? Làm thế nào để đánh giá được các tiêu chí đó?

Lời giải:

Các tiêu chí đánh giá sản phẩm:

- Màu sắc: dựa vào quan sát.

- Mùi: dựa vào ngửi, dùng thử.

- Kết cấu bánh xà phòng: dựa vào quan sát, dùng thử.

- Lượng dầu mỡ chưa bị xà phòng hoá: dựa vào dùng thử.

- Giá trị pH: dựa vào thử pH.

- Khả năng làm sạch: dựa vào dùng thử.

Đánh giá

0

0 đánh giá