Với giải Xây dựng giả thuyết 3 trang 41 Chuyên đề Hóa 11 Cánh diều chi tiết trong Bài 5: Chuyển hoá chất béo thành xà phòng giúp học sinh dễ dàng xem và so sánh lời giải, từ đó biết cách làm bài tập Chuyên đề Hóa học 11. Mời các bạn đón xem:
Trong các tiêu chí đánh giá sản phẩm ở mục I.5, em có thể sử dụng được những tiêu chí nào
Xây dựng giả thuyết 3 trang 41 Chuyên đề Hóa 11: Trong các tiêu chí đánh giá sản phẩm ở mục I.5, em có thể sử dụng được những tiêu chí nào để đánh giá sản phẩm? Làm thế nào để đánh giá được các tiêu chí đó?
Lời giải:
Các tiêu chí đánh giá sản phẩm:
- Màu sắc: dựa vào quan sát.
- Mùi: dựa vào ngửi, dùng thử.
- Kết cấu bánh xà phòng: dựa vào quan sát, dùng thử.
- Lượng dầu mỡ chưa bị xà phòng hoá: dựa vào dùng thử.
- Giá trị pH: dựa vào thử pH.
- Khả năng làm sạch: dựa vào dùng thử.
Xem thêm các bài giải Chuyên đề Hóa học 11 Cánh diều hay, chi tiết khác:
Câu hỏi 7 trang 40 Chuyên đề Hóa 11: Hãy tìm hiểu một số tiêu chí để đánh giá chất lượng xà phòng.
Đề xuất vấn đề 1 trang 41 Chuyên đề Hóa 11: Em hãy nêu vai trò của xà phòng trong cuộc sống.
Luyện tập 1 trang 41 Chuyên đề Hóa 11: a) Cân, đong hoá chất, quan sát thí nghiệm, ghi chép số liệu.
Luyện tập 2 trang 41 Chuyên đề Hóa 11: a) Trình bày lại quy trình thí nghiệm bằng sơ đồ.
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ GIÁO DỤC VIETJACK
- Người đại diện: Nguyễn Thanh Tuyền
- Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0108307822, ngày cấp: 04/06/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.
2021 © All Rights Reserved.