Khám phá ích lợi của một số nấm men trong chế biến thực phẩm bằng những cách sau

183

Với Giải Thực hành, thí nghiệm 1 trang 67 SGK Khoa học lớp 4 trong Bài 16: Nấm men và nấm mốc Sách bài tập khoa học lớp 4 Kết nối tri thức hay nhất, chi tiết sẽ giúp học sinh dễ dàng làm bài tập trong SBT khoa học lớp 4.

Khám phá ích lợi của một số nấm men trong chế biến thực phẩm bằng những cách sau

Thực hành, thí nghiệm 1 trang 67 SGK Khoa học lớp 4: Khám phá ích lợi của một số nấm men trong chế biến thực phẩm bằng những cách sau.

 (ảnh 1)

Trả lời:

Các cách khám phá ích lợi của một số nấm men trong chế biến thực phẩm:

- Hỏi trực tiếp những người làm bánh.

- Tìm hiểu thông tin trên các trang internet, báo chí.

Đánh giá

0

0 đánh giá