Với Giải Thực hành, thí nghiệm 2 trang 67 SGK Khoa học lớp 4 trong Bài 16: Nấm men và nấm mốc Sách bài tập khoa học lớp 4 Kết nối tri thức hay nhất, chi tiết sẽ giúp học sinh dễ dàng làm bài tập trong SBT khoa học lớp 4.
Chia sẻ kết quả thu thập được
Thực hành, thí nghiệm 2 trang 67 SGK Khoa học lớp 4: Chia sẻ kết quả thu thập được.
Trả lời:
Em đã biết được những loại nấm men dùng trong chế biến thực phẩm như: nấm men bánh mì, nấm men rượu.
Khi làm bánh, cho nấm men bánh mì vào bột mì, rồi trộn với nước sẽ tạo ra các bọt khí, giúp bột nở ra và làm cho bánh phồng, xốp.
Xem thêm các bài giải sách giáo khoa khoa học lớp 4 Cánh diều hay, chi tiết khác:
Thực hành, thí nghiệm 2 trang 67 SGK Khoa học lớp 4: Chia sẻ kết quả thu thập được.
Xem thêm các bài giải sách giáo khoa khoa học lớp 4 Cánh diều hay, chi tiết khác:
Bài 15: Nấm và một số nấm được dùng làm thức ăn Khoa học lớp 4 (Cánh diều)
Bài Ôn tập chủ đề Nấm Khoa học lớp 4 (Cánh diều)
Bài 17: Các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể Khoa học lớp 4 (Cánh diều)
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ GIÁO DỤC VIETJACK
- Người đại diện: Nguyễn Thanh Tuyền
- Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0108307822, ngày cấp: 04/06/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.
2021 © All Rights Reserved.