Chia sẻ kết quả thu thập được

165

Với Giải Thực hành, thí nghiệm 2 trang 67 SGK Khoa học lớp 4 trong Bài 16: Nấm men và nấm mốc Sách bài tập khoa học lớp 4 Kết nối tri thức hay nhất, chi tiết sẽ giúp học sinh dễ dàng làm bài tập trong SBT khoa học lớp 4.

Chia sẻ kết quả thu thập được

Thực hành, thí nghiệm 2 trang 67 SGK Khoa học lớp 4: Chia sẻ kết quả thu thập được.

 (ảnh 2)

Trả lời:

Em đã biết được những loại nấm men dùng trong chế biến thực phẩm như: nấm men bánh mì, nấm men rượu.

Khi làm bánh, cho nấm men bánh mì vào bột mì, rồi trộn với nước sẽ tạo ra các bọt khí, giúp bột nở ra và làm cho bánh phồng, xốp.

Đánh giá

0

0 đánh giá