Vì sao bánh mì được du nhập vào nước ta, sớm nhất ở Sài Gòn

216

Với Soạn bài Bánh mì Sài Gòn trang 85 Ngữ văn 11 Cánh diều hay nhất, ngắn gọn sẽ giúp học sinh trả lời câu hỏi từ đó học tốt Ngữ văn 11. Mời các bạn đón xem:

 Vì sao bánh mì được du nhập vào nước ta, sớm nhất ở Sài Gòn

Câu 3 (trang 85 sgk Ngữ văn 11 Tập 2): Vì sao bánh mì được du nhập vào nước ta, sớm nhất ở Sài Gòn?

A. Vì đó là thành phố có rất nhiều người thích ăn bánh mì

B. Vì đó là thành phố có nhiều người “Tây” và “Tàu” cùng sinh sống 

C. Vì đó là thành phố ngã ba, nơi giao lưu của nhiều cách sống 

D. Vì ở đó có nhiều đầu bếp nổi tiếng đến sinh sống và làm việc

Trả lời:

Chọn đáp án: C

Đánh giá

0

0 đánh giá